Thương hiệu Vertu trở lại Việt Nam với dòng smartphone hạng sang

Vertu, thương hiệu được biết đến với những điện thoại "cục gạch" hạng sang, nay trở lại Việt Nam thông qua đại lý độc quyền Di Động Việt.

3 dòng smartphone hạng sang của Vertu sẽ được bán tại Việt Nam gồm iVertu, Aster P và Signature.

Trong lần trở lại này, thương hiệu Vertu mang đến cho người dùng Việt 3 trong số 7 dòng smartphone hạng sang không chỉ sở hữu ngoại hình đẳng cấp mà có hiệu năng mạnh và khả năng kết nối internet di động tốc độ cao. Đó chính là 3 dòng smartphone iVertu, Aster P và Signature.

Trong đó, iVertu, Aster P và Signature là hai dòng smartphone 4G hạng sang của thương hiệu Vertu. iVertu là dòng cao cấp nhất khi không chỉ có khả năng kết nối internet di động tốc độ cao 5G còn sở hữu cấu hình mạnh. Máy được trang bị SoC Snapdragon 888 của Qualcomm, 12GB RAM, màn hình cảm ứng có tần số quét 120 Hz cùng pin hỗ trợ sạc nhanh 55 W. Ngoài ra, máy còn được trang bị 3 camera sau với camera chính có độ phân giải 64 MP.

Ayxta Fold, smartphone màn hình gập của thương hiệu Vertu, hứa hẹn sẽ thu hút không ít người dùng có hầu bao rủng rỉnh nếu được bán tại thị trường Việt Nam.

Ngoài những dòng smartphone dạng thanh truyền thống, Vertu cũng có dòng smartphone màn hình gập, mang tên Ayxta Fold. Máy có thiết kế trông giống dòng smartphone màn hình gập Mate X của Huawei với màn hình 7,8 inch tỉ lệ 4:3 khi mở ra. Khi gập lại, máy có hai màn hình có kích thước lần lượt 5,5 inch tỉ lệ 16:10 và 5,4 inch tỉ lệ 16:9.

Cấu hính máy của Ayxta Fold cũng khá mạnh khi sở hữu SoC Snapdragon 865 có tích hợp modem 5G, 12 GB RAM và 512 GB ROM. Máy còn được trang bị cụm 4 camera độ phân giải 64 MP, pin 4.450 mAh hỗ trợ sạc nhanh sạc nhanh 27 W,...

Cửa hàng Vertu được Di Động Việt xây dựng theo tiêu chuẩn của Vertu ở Anh. Cửa hàng tọa lạc tại số 79 Đồng Khởi, quận 1, Tp.HCM dự kiến sẽ được khai trương vào tháng 7 tới đây.

Theo chia sẻ của đại diện Di Động Việt, đại lý phân phối độc quyền thương hiệu điện thoại hạng sang Vertu, các dòng smartphone của Vertu được bán tại Việt Nam sẽ được hưởng đầy đủ đặc quyền chỉ dành riêng cho VIP (Very Important Person) gồm dịch vụ chuyên nghiệp Vertu Concierge, dịch vụ độc quyền Vertu Life và dịch vụ bảo vệ khách hàng, điện thoại lẫn dữ liệu cá nhân người dùng Vertu Certainty.

Những chiếc smartphone hạng sang mang thương hiệu Vertu sẽ có giá bán lẻ dự kiến từ 75 triệu đồng. Sản phẩm được bán và trưng bày tại hai showroom Vertu đang được Di Động Việt thi công xây dựng ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chính Minh. Tại Tp.HCM, showroom Vertu tọa lạc tại 79 Đồng Khởi, quận 1. Theo dự kiến, hai showroom Vertu sẽ chính thức khai trương vào tháng 7 tới đây.

Thiên An

Tin liên quan

Video

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

[Trailer] Morbius

[Trailer] Morbius