Trải nghiệm 'studio ảo' NVIDIA Broadcast, nhận quà hấp dẫn

Người dùng sẽ có cơ hội nhận laptop ASUS Vivobook Pro 15 khi sử dụng 'studio ảo' NVIDIA Broadcast và tham gia chương trình rút thăm may mắn.

Với mong muốn mang phần mềm "studio ảo" NVIDIA Broadcast đến với mọi người dùng yêu công nghệ, fanpage NVIDIA Geforce Vietnam mới đây đăng tổ chức một chương trình rút thăm may mắn dành cho tất cả người dùng đã sử dụng và trải nghiệm phần mềm rất hữu ích dành cho các streamer hay các lớp học trực tuyến này.

Thể lệ tham gia cuộc thi rất đơn giản. Người chơi chỉ cần chụp màn hình phần mềm NVIDIA Broadcast đang sử dụng, đăng ảnh vào phần bình luận dưới post thông tin về chương trình rút thăm may mắn. Giải thưởng cho người may mắn nhất là chiếc laptop ASUS Vivobook Pro 15. Ngoài ra, chương trình rút thăm may mắn này còn có giải thưởng phụ là bộ thiết bị streaming chuyên nghiệp của Logitech.

Phần mềm "studio ảo" NVIDIA Broadcast được NVIDIA giới thiệu lần đầu tiên tại sự kiện ra mắt dòng card đồ họa Geforce RTX 30 vào tháng 9/2020. Không chỉ cho phép tạo nên các phông nền chuyên nghiệp dễ dàng với tính năng Virtual Greenscreen (Phông xanh ảo), NVIDIA Broadcast còn có khả năng biến webcam và microphone thông thường trở thành những thiết bị thông minh có khả năng theo dõi chuyển động của chủ thể và lọc tiếng ồn từ môi trường xung quanh. Tất cả nhờ vào ứng dụng công nghệ AI và sức mạnh xử lý của nhân Tensor.

Phần mềm "studio ảo" hữu dụng dành cho các streamer này đang được NVIDIA phát hành miễn phí. Nếu đang sử dụng card đồ họa Geforce RTX 2060 trở lên, người dùng chỉ cần tải phần mềm trên website chính thức của NVIDIA về máy, tiến hành các bước cài đặt đơn giản là đã có thể sử dụng.

Hà Nguyễn

Tin liên quan

Video

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14