Truyền tập tin an toàn với C2 Transfer

Giải pháp đám mây C2 Transfer được Synology thiết kế để truyền tệp tin an toàn giữa doanh nghiệp và khách hàng, đối tác cũng như các đối tượng ngoài doanh nghiệp.

Theo chia sẻ của Synology, giải pháp C2 Transfer giúp quy trình truyền tập tin đơn giản hơn cho tất cả các bên mà vẫn đảm bảo tập tin được giao cho đúng người, cho dù vô tình chọn nhầm người để chia sẻ hoặc công khai liên kết. Giải pháp sẽ xác thực danh tính bằng cách gửi mật khẩu sử dụng một lần (OTP) tới địa chỉ email hoặc số điện thoại do người gửi chỉ định để đảm bảo rằng chỉ có người nhận dự kiến mới có thể truy cập tập tin.

C2 Transfer cũng đảm bảo tính riêng tư của dữ liệu bằng phương pháp mã hóa đầu cuối, vì thế người khác không thể đọc tập tin từ thời điểm trước khi khách hàng tải lên cho tới sau khi người nhận dự kiến tải về tập tin một cách an toàn trên thiết bị của họ.

(Trùng tin) - Truyền tập tin an toàn với C2 Transfer - C2 Transfer anh 1

Ngoài ra, giải pháp đám mây mới của Synology còn được thiết kế để giúp việc gửi tập tin cho các đối tác bên ngoài và khách hàng thật dễ dàng, đặc biệt là cho các bộ phận như nhân sự, pháp chế, sản xuất, tài chính và tiếp thị. C2 Transfer sở hữu tính năng hỗ trợ tích hợp để tạo dấu bản quyền trên ảnh, ngày hết hạn tải về, tải về một lần và yêu cầu tệp tin để nhận tệp tin thật an toàn.

Hiện tại, người dùng đã có thể tải C2 Transfer bản thử nghiêm về cài đặt và trải nghiệm miễn phí trong 90 ngày và có giá trị tới cuối năm 2021.

Tin liên quan

Video

[Trailer] Venom: Let There Be Carnage (Tựa Việt: Venom: Đối Mặt Tử Thù)

[Trailer] Venom: Let There Be Carnage (Tựa Việt: Venom: Đối Mặt Tử Thù)

The Unholy - Ẩn Quỹ [Trailer]

The Unholy - Ẩn Quỹ [Trailer]

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach