Viewsonic Elite XG270Q: Màn hình cho game thủ

Viewsonic Elite XG270Q được thiết kế nhằm đem lại những trải nghiệm tối ưu cho game thủ với tần số quét 165Hz, thời gian phản hồi 1ms, bảo vệ mắt...

Màn hình Elite XG270Q được trang bị tấm nền IPS sản xuất với công nghệ SuperClear có độ phân giải hiển thị QHD (2560×1440), độ phủ màu 127% sRGB, 95% DCI-P3 và đạt chứng nhận DisplayHDR400 mang đến trải nghiệm chân thực ở mọi góc nhìn.

Thuộc dòng sản phẩm chuyên gaming Elite, màn hình Elite XG270Q còn được trang bị các công nghệ hiện đại tối ưu cho chơi game như công nghệ Nvidia Compatible giúp loại bỏ hiện tượng giật và xé hình, tần số quét 165Hz và thời gian phản hồi 1ms (GtG).

Màn hình chơi game mới nhất này còn có thiết kế tích hợp giá treo tai nghe, kẹp giữ dây chuột – tai nghe hay trang bị cho cạnh dưới và mặt sau màn hình hệ thống đèn Elite RGB. Thông qua phần mềm ELITE Display Controller, người dùng có thể cài đặt các thiết lập hiển thị cho màn hình, hiệu ứng ánh sáng của đèn nền Elite RGB theo nhu cầu sử dụng.

Viewsonic Elite XG270Q: Màn hình kết nối thông minh dành cho game thủ - XG270Q 4 1

Màn hình ViewSonic ELITE XG270Q còn được tích hợp hệ thống loa kép 3W, 2 cổng HDMI (HDCP 2.2) và 1 cổng DisplayPort giúp kết nối dễ dàng với các loại card đồ họa của máy tính.

Để bảo vệ game thủ khỏi các hiện tượng đau mỏi mắt, nhức đầu khi ngồi lâu trước màn hình máy tính, ViewSonic đã tích hợp công nghệ bảo vệ mắt tối ưu với công nghệ chống nhấp nháy và bộ lọc ánh sáng xanh.

Theo Tùng Nguyễn/ Thế Giới Số

Tin liên quan

Video

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

[Trailer] Morbius

[Trailer] Morbius

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 12

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 12