WD Elements SE SSD: Giải pháp lưu trữ di động lý tưởng cho Ultrabook

Với thiết kế nhỏ gọn cùng khả năng lưu trữ lớn, WD Elements SE SSD sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để khắc phục giới hạn dung lượng ổ cứng trên các dòng Ultrabook hiện nay.

Gọn và nhẹ là hai từ ngắn gọn nhất để nói về dòng ổ cứng WD Elements SE SSD vừa mới được hãng Western Digital bán ra thị trường Việt Nam. Ổ cứng trông như hộp trang điểm với kiểu dáng vuông vức, có kích thước các chiều 6,45cm, dày chỉ 0,86cm và nặng chỉ 27,2g.

Dù nhỏ gọn nhưng WD Elements SE SSD có thể chứa đựng tất cả mọi tài liệu, hình ảnh hay các source video 8K mà người dùng tạo ra và cần mang theo bên mình để làm việc. Theo công bố của WD Việt Nam, dòng ổ cứng di động WD Elements SE SSD sẽ được bán ra thị trường với 3 mức dung lượng lựa chọn là 480GB, 1TB và 2TB với giá bán từ 2,69 đến 8,2 triệu đồng.

Ngoài thiết kế gọn nhẹ, yếu tố mà người dùng quan tâm khi lựa chọn ổ cứng di động là khả năng cắm – chạy và tốc độ sao chép dữ liệu nhanh. Và dòng ổ cứng WD Elements SE SSD sở hữu cái hai yếu tố này. Người dùng không cần phải cài bất kỳ trình điều khiển nào, chỉ cần kết nối ổ cứng di động này với PC thông qua cáp tín hiệu USB 3.0 được tặng kèm là có thể sử dụng ngay.

Tốc độ sao chép dữ liệu của WD Elements SE SSD cũng khá nhanh. Theo thông tin in trên bao bì sản phẩm, ổ cứng có tốc độ đọc đạt 400MB/s. Thử nghiệm thực tế với phiên bản có dung lượng 480GB, WD Elements SE SSD đạt tốc độ đọc 409,16MB/s và ghi 266,75MB/s khi được đánh giá qua phần mềm CrystalDiskMark 7.0. Thử sao chép một thư mục chứa hơn 2.000 tập tin khác nhau và có tổng dung lượng gần 20GB, thời gian hoàn tất việc sao chép chỉ vào khoảng 5 phút.

Ổ cứng WD Elements SE SSD còn có được khả năng chịu va đập và chống sốc tốt. Ngoài ra, các phiên bản của dòng ổ cứng SSD di động mới này còn được áp dụng chính sách bảo hành 3 năm, giúp người dùng yên tâm sử dụng.

Theo Tùng Nguyễn/ Thế Giới Số

 

Tin liên quan

Video

[Trailer] Venom: Let There Be Carnage (Tựa Việt: Venom: Đối Mặt Tử Thù)

[Trailer] Venom: Let There Be Carnage (Tựa Việt: Venom: Đối Mặt Tử Thù)

The Unholy - Ẩn Quỹ [Trailer]

The Unholy - Ẩn Quỹ [Trailer]

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach