Aurai Resort Cam Ranh by Pearl: Thiên đường nghỉ dưỡng Địa Trung Hải tại Bãi Dài

Lấy cảm hứng từ đất nước Hy Lạp xinh đẹp, khu nghỉ dưỡng Aurai Resort Cam Ranh by Pearl tái hiện vẻ đẹp của kiến trúc đặc trưng của vùng biển Địa Trung Hải tại Bãi Dài.

Aurai Resort Cam Ranh by Pearl gồm 45 biệt thự từ 1 đến 4 phòng ngủ rộng rãi với sân hiên và hồ bơi riêng riêng, được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại.

Đến với Aurai Resort Cam Ranh by Pearl, du khách còn được thưởng thức những món ăn truyền thống của Châu Á và Địa Trung Hải tại nhà hàng biển “Mazi Kitchen” với hương vị ngập tràn ánh nắng của vịnh Cam Ranh. Hơn hết, dịch vụ ẩm thực phục vụ riêng tại biệt thự là điểm cộng lý tưởng để hoàn chỉnh một phong cách nghỉ dưỡng độc đáo trong mùa hè này.

Trong mùa hè này, Aurai Resort Cam Ranh by Pearl giới thiệu gói nghỉ dưỡng khuyến mãi tại vùng biển hoang sơ nhất, duyên dáng và yên bình Bãi Dài, sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ thú vị với dịch vụ tinh tế mang đậm phong cách Địa Trung Hải độc đáo tại Cam Ranh.

Gói nghỉ dưỡng tại  Aurai Resort Cam Ranh by Pearl có giá khuyến mãi chỉ từ 4,28 triệu đồng/ biệt thự/ đêm. Gói khuyến mãi bao gồm ăn sáng cùng với ưu đãi giảm giá 15% cho dịch vụ ăn uống theo thực đơn tại nhà hàng Mazi Kitchen và các hoạt động, dịch vụ miễn phí theo mùa của khu nghỉ dưỡng.

 

LadyGoGo

Tin liên quan

Video

[Trailer] Lyle, Chú Cá Sấu Biết Hát

[Trailer] Lyle, Chú Cá Sấu Biết Hát

[Trailer] Fearless Love - Yêu Không Sợ Hãi

[Trailer] Fearless Love - Yêu Không Sợ Hãi

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần