Chiến dịch bán rau củ quả đồng giá 'Thực phẩm chia sẻ' tại hệ thống Di Dộng Việt TpHCM

Di Động Việt cùng Satra Mart và FoodBank chung tay mang đến chương trình "Thực phẩm chia sẻ”, sẵn sàng cung cấp các loại lương thực, thực phẩm tươi ngon chất lượng, giá cả bình ổn, đồng giá 30 ngàn.

Hiện tại, Di Động Việt đã triển khai website Thực phẩm chia sẻ để người dân Sài Gòn có thể đặt mua online. Chiến dịch bán rau củ đồng giá cũng được thực hiện đồng loạt ở 14 điểm bán là các cửa hàng trong hệ thống Di Động Việt tại TP.HCM.

Trên tinh thần chung tay vì cộng đồng, đồng hành cùng thành phố vượt qua đại dịch, những gian hàng lưu động của Thực phẩm chia sẻ cung cấp số lượng lớn rau củ quả nông sản giúp bà con nông dân hiện đang không có đầu ra; đồng thời đáp ứng nhu cầu mua sắm lương thực, thực phẩm: rau củ quả, trứng, trái cây… của người dân với giá cả bình ổn, đồng giá 30.000 đồng. Ngoài ra, một số mặt hàng như chanh, xả và rau củ sẽ được triển khai bán dưới dạng 0 đồng để hỗ trợ người dân chống dịch.

Đây là chiến dịch phi lợi nhuận của Di Động Việt. Mục tiêu của chiến dịch là đáp ứng đủ nhu cầu thực phẩm cho người dân. Di Động Việt cũng khuyến khích người dùng đặt mua online để tránh tiếp xúc, đặt hàng số lượng nhiều để đỡ phí vận chuyển. Trong trường hợp người dùng không hài lòng về sản phẩm dịch vụ sẽ được hoàn tiền 100%, không cần đổi trả, có thể giữ lại sản phẩm và cố gắng tận dụng, tránh để lãng phí thực phẩm.

Dạ Thảo

Tin liên quan

Video

[Trailer] Venom: Let There Be Carnage (Tựa Việt: Venom: Đối Mặt Tử Thù)

[Trailer] Venom: Let There Be Carnage (Tựa Việt: Venom: Đối Mặt Tử Thù)

The Unholy - Ẩn Quỹ [Trailer]

The Unholy - Ẩn Quỹ [Trailer]

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach