Hệ thống Di Động Việt khai trương cửa hàng thứ 17

LadyGoGo - Cửa hàng thứ 17 của hệ thống bán lẻ Di Động Việt tọa lạc tại 626 Lê Quang Định, phường 1, Gò Vấp đã chính thức đi vào hoạt động vào sáng ngày 24/1/2021.

Cửa hàng thứ 17 được hệ thống Di Động Việt đưa vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của các khách hàng tại Quận Gò Vấp, Tân Bình và các khu vực lân cận. Trong ngày khai trương, cửa hàng đã thu hút hàng trăm khách hàng đến tham quan và mua sắm. Bên cạnh những chương trình ưu đãi hấp dẫn được áp dụng trong ngày khai trương, các khách hàng đều tỏ ra rất hài lòng về sản phẩm, dịch vụ cũng như cung cách phục vụ của cửa hàng mới.

Sau ngày khai trương, Di Động Việt vẫn duy trì ưu đãi giảm thêm đến 100.000 đồng cho khách hàng mua iPhone cũ, iPad cũ; phụ kiện chính hãng chỉ từ 99.000 đồng cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Khách hàng có thể theo dõi trang tin tứcfanpage Di Động Việt để không bỏ lỡ cơ hội mua sắm giá tốt.

Di Động Việt đã và đang phấn đấu không ngừng trong nỗ lực phục vụ khách hàng những mặt hàng chính hãng cao cấp với mức giá cạnh tranh, chế độ hậu mãi tốt. Trong thời gian tới, hệ thống bán lẻ này sẽ tiếp tục không ngừng mở rộng số điểm phục vụ khách hàng thông qua việc mở rộng chuỗi cửa hàng Di Động Việt và song song đó là hệ thống cửa hàng [SiS] Mobifone - Di Động Việt.

Dạ Thảo

Tin liên quan

Video

[Teaser] Bố Già

[Teaser] Bố Già

[Teaser Trailer] Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử

[Teaser Trailer] Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử