Renaissance Riverside Sài Gòn bổ nhiệm bếp trưởng điều hành mới

Khách sạn Renaissance Riverside Sài Gòn vừa chính thức bổ nhiệm anh Konrad Renggli (tên thân mật là Chef Radi) vào vị trí Bếp trưởng điều hành của từ ngày 5/7/2022.

Với hơn 24 năm bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực khách sạn, Konrad Renggli đã từng đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp trên thế giới như Thụy Sĩ, Trung Quốc, Thái Lan tại các tập đoàn lớn như Marriott International, Swisstouches, HTMi (Viện điều hành khách sạn và du lịch), và Grand Casino Luzern.

Chef Radi đã phát triển sự nghiệp của mình với nhiều thành tựu trong việc tiêu chuẩn hóa cách vận hành các nhà hàng độc lập cũng như trực thuộc các tập đoàn khách sạn, khu nghỉ dưỡng sang trọng trên toàn thế giới.

Anh Konrad Renggli (tên thân mật là Chef Radi) vừa được Renaissance Riverside Sài Gòn bổ nhiệm vào vị trí Bếp trưởng điều hành.

Trước khi gia nhập Khách sạn Renaissance Riverside Sài Gòn, anh Konrad đã từng làm việc với Hua Hin Marriott Resort & Spa tại Thái Lan trong hơn 2 năm. Trước đó, vị bếp trưởng này cũng đã có một hành trình dài trong sự nghiệp của mình tại Trung Quốc với gần 10 năm, đây cũng chính là một trong những cơ hội tốt nhất giúp anh trong việc trở thành một đầu bếp đa ngôn ngữ - thông thạo tiếng Đức, Anh và Trung.

Phong cách nấu ăn của anh được biết đến với sự kết hợp giữa gu thẩm mỹ thời thượng, kỹ thuật nấu hiện đại và đặc trưng của văn hóa địa phương. Chính điều này đã mang lại sự tăng trưởng đáng kể cho doanh thu của các nhà hàng trong thị trường có đặc tính thay đổi nhanh và cạnh tranh cao.

Cùng đón chờ nhiều điều bất ngờ đến từ Bếp trưởng Radi và đội ngũ mới của anh ấy tại Khách sạn Renaissance Riverside Sài Gòn trong thời gian tới; không chỉ là thực đơn phong phú được chuẩn bị cho bạn mà bạn còn có thể cảm nhận được sự gắn kết từ ẩm thực với chính các Đầu Bếp khi thưởng thức tại các nhà hàng của REN.

LadyGoGo

 

Tin liên quan

Video

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14