The Body Shop đưa 2 trạm nạp Refill Station đầu tiên vào hoạt động

The Body Shop tiếp tục nỗ lực cải thiện môi trường tại Việt Nam, bằng việc mang các trạm Refill Station đến với người tiêu dùng.

Hoạt động “tái nạp” refill đã bắt đầu tại The Body Shop từ những năm 90, trước cả khi thế giới thực sự để tâm đến các vấn nạn môi trường. Giờ đây, khi các hồi chuông báo động về ô nhiễm và rác thải liên tục được gióng lên, The Body Shop đã đưa ra các sản phẩm có thể “tái nạp” – một sự lựa chọn bền vững và tiện lợi đến người dùng. The Body Shop tin rằng, khi cùng nhau hành động, chúng ta có thể làm nên sự đổi thay.

Từ tháng 4 đến nay, đã có hơn 400 trạm nạp mở cửa đón khách trên toàn cầu. The Body Shop lên kế hoạch sẽ tiếp tục mở thêm 400 trạm nữa trong năm 2022. Đây là nỗ lực để khuyến khích người tiêu dùng giảm thải nhựa tối đa ngay từ bước tiền-tiêu-dùng. Công việc “tái nạp” Refill giờ đây đã đơn giản, thuận tiện và dễ dàng thực hiện bởi bất kì cá nhân nào.

Tại Việt Nam, người dùng có thể ghé 1 trong 2 trạm nạp Refill Station đầu tiên đã được The Body Shop đưa vào hoạt động và chọn một bình nhôm tái sử dụng. Các nhân viên sẽ giúp người dùng “nạp” đầy 1 trong 8 sản phẩm sữa tắm hoặc chăm sóc tóc yêu thích để mang về nhà.

Sau khi đã dùng hết, người dùng chỉ cần rửa sạch bình nhôm này và mang lại cửa hàng để “tái nạp” sản phẩm cho lần tiếp theo.

Hai trạm nạp Refill Station được mở tại hai thành phố lớn là Hà Nội (274 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng) và TP.HCM (87 Mạc Thị Bưởi, phường Bến Nghé, Quận 1).

The Body Shop dự định sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều “trạm” để các khách hàng dễ dàng tiếp cận nhất có thể.

LadyGoGo
 

Tin liên quan

Video

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14