Tổng lãnh sự quán Pháp tại Tp.HCM giới thiệu chứng nhận Goût Français

LadyGoGo - Goût Français là một chứng nhận tập hợp các công ty nhập khẩu rượu vang, thực phẩm Pháp và các nhà hàng Pháp.

Chứng nhận Goût Français được Tổng lãnh sự quán Pháp tại Tp.HCM tạo ra nhằm giúp người tiêu dùng Việt Nam an tâm, đảm bảo về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm các sản phẩm được chứng nhận. Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) và Business France là các cơ quan tổ chức tham gia dự án này.

Chứng nhận Goût Français đồng nghĩa với bí quyết và nghệ thuật sống của Pháp. Và một cơ sở kinh doanh rượu vang và thực phẩm nhập khẩu từ Pháp khi được cấp chứng nhận này sẽ giúp người tiêu dùng an tâm, thỏai mái và chia sẻ những trải nghiệm.

Chứng nhận này đã được cấp cho 34 thành viên. Tiêu biểu như các cửa hàng và nhà hàng La Poissonnerie bán lẻ hải sản tại Sài Gòn và ẩm thực Địa Trung Hải.  Hệ thống có 2 cơ sở tại quận 1 và quận 2.

Nhà hàng The Refinery sẽ mang đến niềm vui cho bạn bất cứ lúc nào trong ngày, cho dù là một ly rượu chọn từ máy bán hàng tự động được kiểm soát nhiệt độ, Happy Hour với giá đặc biệt cho tất cả thực phẩm và đồ uống được liệt kê trong quầy bar thực đơn, cho một set bữa trưa, một cuộc họp kinh doanh hoặc một bữa tối lãng mạn.

Atelier Des Rêves là một nhà hàng hiện đại, quen thuộc và sáng tạo với sự kết hợp các nền văn hóa ẩm thực phong phú. Một nhà hàng Pháp với 20 đến 25 chỗ ngồi, nơi nghệ thuật và tự do là trọng tâm. Hai  vợ chồng chủ  quán đã cùng nhau nghĩ  ra địa chỉ điểm mới rất phong cách này tại quận 3, Tp.HCM.

The Mach House, một nhà hàng bistro kiểu Pháp chính hiệu, phục vụ các món ăn truyền thống lấy cảm hứng từ các vùng Tây Nam và Lyon, được chuẩn bị bởi những đầu bếp người Pháp. Thực đơn rượu phong phú với hơn 150 loại khác nhau, trang trí đẹp, giá cả hợp lý, phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện.

Marou được thành lập vào năm 2011 bởi hai chàng trai gốc Pháp, Samuel Maruta và Vincent Mourou gặp nhau tại Việt Nam một cách rất tình cờ. Marou trở thành nhà tiên phong trong lĩnh vực sản xuất socola thủ công tại Việt Nam sử dụng nguyên liệu nguồn gốc 100% từ Việt Nam.

Voelker Việt Nam ra đời cách đây 17 năm từ một dự án khởi nghiệp của  cô Hoa Le. Phương châm của Voelker luôn tập trung vào tài năng, bí quyết, nguyên liệu và chất lượng. Sau 17 năm, hơn 100 nhân viên đã được đào tạo nghề làm bánh và bánh ngọt. Là thành viên của Hội đồng Disciples d’Escoffier Vietnam, với cơ sở làm bánh Bakeup (HORECA) uy tính, Voelker Việt Nam là một thương hiệu lớn đảm bảo hương vị và chất lượng Pháp tại Sài Gòn.

Độc giả có thể xem thông tin chi tiết về 34 hệ thống cửa hàng và nhà hàng đã được cấp chứng nhận Goût Français tại website chính thức.

LadyGoGo

Tin liên quan

Video

[Teaser] Bố Già

[Teaser] Bố Già

[Teaser Trailer] Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử

[Teaser Trailer] Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử