CGV lần đầu ra mắt livestream thu hút hàng triệu tín đồ mê phim

Với mong muốn đến gần hơn với khán giả cũng như chia sẻ sự háo hức, mong chờ ngày được quay lại rạp phim, CGV Việt Nam chính thức ra mắt chương trình livestream đặc biệt trên nền tảng Facebook, diễn ra vào lúc 12h00 trong ba ngày 23, 27 và 30/10/2021.

Ba buổi livestream diễn ra vào lúc 12h00 các ngày 23, 27 và 30/10/2021 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả yêu mến CGV những trải nghiệm độc đáo, thú vị chưa từng có cũng như hàng ngàn phần quà tặng và ưu đãi đặc biệt nhân dịp này. Đây là lần đầu tiên CGV tổ chức sự kiện dưới hình thức trực tuyến và thu hút sự quan tâm của cộng đồng nói chung và những khán giả yêu mến CGV nói riêng. Với thời lượng 30 phút, từ 12:00 đến 12:30, sự kiện "CGV Live - Chốt deal là có quà" mang đến cho khán giả nhiều phần quà và combo sản phẩm vô cùng hấp dẫn. Cũng tại sự kiện này, rất nhiều sản phẩm độc quyền vô cùng độc đáo của CGV sẽ lần đầu tiên được ra mắt khán giả.

Trong suốt quá trình phát sóng, CGV Live còn có rất nhiều hoạt động giao lưu đặc biệt như mini game và phần quà dành tặng cho khán giả theo dõi trực tiếp; giới thiệu các sản phẩm độc quyền phiên bản giới hạn của CGV… Thông qua sự kiện đặc biệt này, CGV rất hào hứng khi có cơ hội được đến gần hơn với khán giả cũng như mang lại trải nghiệm độc đáo, thú vị thông qua các hoạt động giao lưu tương tác trong livestream.

Cụ thể, các sản phẩm được giới thiệu trong buổi livestream đầu tiên vào ngày 23/10/2021 bao gồm: bộ sưu tập ly nước HELLO KITTY, bộ 2 bình Ủ TRÀ, combo 5 VÉ XEM PHIM tại rạp, combo 10 VÉ XEM PHIM tại rạp, combo REAL MAGIC (Bắp size lớn vị caramel + 2 ly coke siêu lớn với 2 lần refill miễn phí) và bộ ly nước LINE.

Đặc biệt, với mỗi sản phẩm chọn mua trên livestream, khán giả sẽ nhận được những phần quà bất ngờ vô cùng hấp dẫn từ CGV. Với những fan cứng của CGV, đây chắc chắn là cơ hội không thể bỏ qua để có thể sưu tập những món đồ độc đáo số lượng hạn chế chưa từng ra mắt trước đây.

Ngoài ra sự an toàn phòng chống dịch COVID-19 luôn được đảm bảo trong quá trình ghi hình, CGV luôn tuân thủ các tiêu chí quy định hiện hành để đảm bảo an toàn cho các thành viên xuyên suốt quá trình livestream.

Bên cạnh hoạt động chiếu phim, trong năm qua, CGV không ngừng mở rộng phát triển các nội dung trực trực tuyến nhằm duy trì kết nối của khán giả với thương hiệu trong giai đoạn ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Từ tháng 1/2021, CGV cho ra mắt series dài tập về tarot, phát sóng trực tiếp trên Youtube chính thức của CGV Cinemas Vietnam vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần. Tiếp nối thành công của series từ giữa tháng 5/2021, CGV tiếp tục thực hiện series về trang trí, DIY (Do it yourself) và review ẩm thực. Các nội dung này nhận được phản hồi vô cùng tích cực và thu hút được hàng trăm nghìn lượt xem mỗi tập.

LadyGoGo

 

Tin liên quan

Video

[Trailer] Venom: Let There Be Carnage (Tựa Việt: Venom: Đối Mặt Tử Thù)

[Trailer] Venom: Let There Be Carnage (Tựa Việt: Venom: Đối Mặt Tử Thù)

The Unholy - Ẩn Quỹ [Trailer]

The Unholy - Ẩn Quỹ [Trailer]

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach