Lý Nhã Kỳ ra mắt chương trình Giàu cùng Mợ chảnh

Sau loạt chương trình talkshow 'Trà chiều cùng Mợ chảnh' phát hành trên YouTube, Lý Nhã Ký ra mắt gameshow 'Già cùng Mợ chảnh' với mục đích trao tặng vốn đến những ai đang gặp khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Theo đó, mọi công dân Việt Nam đều có thể tham gia gamehows "Giàu cùng Mợ chảnh" sẽ được phát sóng trên kênh YouTube LYNK Entertainment. Người chơi sẽ được trao tận tay 30 triệu đồng tiền mặt sau khi trình bày những khó khăn trong cuộc sống hoặc định hướng phát triển trong tương lai với số vốn đó và được Lý Nhã Kỳ công nhận. 

Nhiệm vụ của người được tặng vốn đó là biến nguyện vọng thành hiện thực để củng cố công việc và biến cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Chương trình "Giàu có cùng Mợ chảnh" cũng sẽ đồng hành cùng người được tăng vốn từ những bước đầu tham gia chương trình cho đến khi sử dụng đúng số vốn như mục tiêu đã đặt trước đó.

Gameshow đã chính thức mở đăng ký từ ngày 7/3/2022. Cá nhân hoặc nhóm cá nhân có hoàn cảnh khó khăn đang cần vốn để thực hiện hóa kế hoạch/dự án kinh doanh có thể gửi thông tin đăng ký tham gia chương trình đến email giaucungmochanh@lynk.vn. Thông tin bao gồm tên người tham gia, sơ lược thông tin về công việc, hoàn cảnh hiện tại (ưu điểm và hạn chế trong công việc), thông tin liên lạc (số điện thoại, địa chỉ nhà hoặc địa chỉ nơi buôn bán).

Gameshow "Giàu cùng Mợ chảnh" sẽ được phát sóng trênh kênh YouTube vào khung giờ 20h00 thứ 7 hàng tuần. Mỗi tập phát sóng có thời lượng từ 30 - 40 phút.

Song song đó, Lỹ Nhã Kỳ còn ra mắt bộ ảnh tái hiện lại những khoảnh khắc làm việc của mình trong vai trò doanh nhân. Trong đó vest trắng, vàng pastel và nude gắn liền với những môi trường đòi hỏi sự sang trọng, lịch sự. Với màu sắc trắng đen đơn giản nhưng không hề đơn điệu nhờ việc kết hợp phụ kiện kim cương sang trọng là những chiếc đồng hồ đình đám thế giới Hublot, Patek Philippe, Rolex.

LadyGoGo

Tin liên quan

Video

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14