Người Nhện 3 ấn định tựa phim và ngày công chiếu

Phần thứ 3 của series phim Người Nhện - Spider-Man: No Way Home đã được Sony hé lộ đầy hài hước qua đoạn clip ngắn. Cùng với đó, bộ phim cũng được nhà phát hành Galaxy Distribution (Việt Nam) ấn định ngày công chiếu tại Việt Nam là 17/12/2021.

Tựa phim chính thức của phần thứ 3 trong series phim Người Nhện là Spider-Man: No Way Home.

Trong đoạn clip, bộ ba Tom Holland, Zendaya và Jacob Batalon tỏ ra buồn rầu khi bị đạo diễn Jon Watts đưa những tên phim giả. Lý do là bởi ông lo sợ chàng “Nhện nhí” sẽ lỡ miệng mà để lộ trước các thông tin quan trọng. Tuy nhiên, trong lúc đi ra ngoài, họ tình cờ bước ngang một tấm bảng cho thấy tựa phim sắp tới chính là Spider-Man: No Way Home.

Ngoài tên phim chính thức, người hâm mộ cũng dễ dàng nhận ra những sự lựa chọn khác bị loại đi một cách hài hước, như Home Alone thuộc một thương hiệu ăn khách khác, Work From Home, Zooming Home và Stay At Home làm liên tưởng tới đại dịch Covid, Home-Schooled (học tại nhà) thì bị dì May phản đối hay Webcamming lại thiếu mất chữ Home,…

Spider-Man: No Way Home sẽ tiếp nối sự kiện hấp dẫn ở phần phim trước khi danh tính của Peter Parker đã bị Mysterio (Jake Gyllenhaal) hé lộ cho cả thế giới. Giờ đây, anh chàng vừa phải chiến đấu với ác nhân, vừa phải bảo vệ những người thân khỏi kẻ thù và cả những xung quanh. Cái tên No Way Home dường như ám chỉ việc chàng Nhện sẽ “không còn đường về” và phải trốn tránh các thế lực xấu xa nhắm vào mình.

Là một phần của Kỷ nguyên thứ 4 (Phase 4) thuộc MCU, Spider-Man: No Way Home có sự liên kết chặt chẽ với các siêu anh hùng khác cũng như việc mở rộng ra ngoài không gian. Do đó mà ngoài sự trở lại của Tom, Holland, Zendaya, Jacob Batalon và Marisa Tomei, còn có sự góp mặt của Benedict Cumberbatch. Doctor Strange của anh sẽ thay Tony Stark làm người hướng dẫn cho “nhóc Nhện”.

Bên cạnh đó, sự trở lại của Electro (Jamie Foxx) và Doctor Octopus (Alfred Molina) – hai ác nhân từ các loạt phim Spider-Man trước – cũng hứa hẹn một đa vũ trụ đầy lôi cuốn. Spider-Man: No Way Home hứa hẹn sẽ là bom tấn siêu anh hùng đáng xem nhất sau gần hai năm trời Marvel vắng bóng khỏi màn ảnh rộng bởi tác động của đại dịch.

Thể loại phim

Siêu anh hùng, hành động

Đạo diễn

Jon Watts

Kịch bản

Chris McKenna, Erik Sommers

Diễn viên

Tom Holland, Zendaya, Jacob Batalon, Marisa Tomei, Jamie Foxx, Benedict Cumberbatch, Alfred Molina

Đơn vị sản xuất

Columbia Pictures, Marvel Studios, Pascal Pictures

Đơn vị phát hành

Sony Pictures Releasing, Galaxy Distribution (Việt Nam)

Khởi chiếu

17/12/2021

LadyGoGo

Tin liên quan

Video

[Trailer] Venom: Let There Be Carnage (Tựa Việt: Venom: Đối Mặt Tử Thù)

[Trailer] Venom: Let There Be Carnage (Tựa Việt: Venom: Đối Mặt Tử Thù)

The Unholy - Ẩn Quỹ [Trailer]

The Unholy - Ẩn Quỹ [Trailer]

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach