Diễn đàn Du học Pháp lần thứ 17 được diễn ra ở 4 thành phố lớn

Sau khi được tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 21/7, diễn đàn Du học Pháp 2022 sẽ tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 28/7, tại Huế vào ngày 29/7 và cuối cùng là tại Tp.HCM vào ngày 30/7.

Diễn đàn Du học Pháp do Campus France Vietnam, bộ phận chuyên trách du học của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, phối hợp với Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF) tổ chức.

Thông qua diễn đàn này, BTC sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên lần đầu rời xa gia đình và quê hương Việt Nam để đi du học. Các chuyên đề nóng hổi sẽ được đề cập tại diễn đàn lần này bao gồm Chuẩn bị hành trang, Quản lý tài chính, Nhà ở, Thủ tục đăng ký trường tại Pháp, Thủ tục cư trú, Tìm việc làm thêm / thực tập tại Pháp và Tiện ích cuộc sống.

Diễn đàn Du học Pháp 2022 được tổ chức với hình thức thảo luận bàn tròn kết hợp tương tác với khán giả tại hội trường. Các bàn thông tin của các đơn vị tổ chức và đối tác – tài trợ cũng sẽ cung cấp và tư vấn các thông tin miễn phí.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình và đầy kinh nghiệm của các bạn sinh viên đã và đang học tập tại Pháp, diễn đàn hứa hẹn sẽ là nơi giúp các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam sắp đi học ở Pháp chuẩn bị tốt nhất hành trang lên đường.

Diễn đàn Du học Pháp 2022 cũng nhận được sự hỗ trợ của các cơ quan tổ chức và doanh nghiệp: Vietnam Airlines, Đại học Xây dựng, Viện trao đổi văn hóa với Pháp IDECAF, Foyer Vietnam, Andros, ILCI Business School, AVSE Global.

Mọi thông tin liên quan đến Diễn đàn sẽ được cập nhật trên trang Facebook của Diễn đàn du học Pháp và trên trang Facebook của Campus France Việt Nam.

LadyGoGo

Tin liên quan

Video

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14