Goût Français trao giải ‘Săn trứng nhận quà’

Goût Français đã tổ chức buổi trao giải trò chơi ‘Săn trứng nhận quà’ vào ngày 25/4/2021 tại dinh thự Pháp (6 Lê Duẩn, quận 1, Tp.HCM) với sự tham gia của Ngài Vincent Floreani - Tổng lãnh sự Pháp tại Tp.HCM, ông Jean Luc Cabirol - Chủ tịch Ủy ban chứng nhận Goût Français, thành viên của chứng nhận Goût Français và những người chơi trúng giải.

Cuộc thi “Săn trứng nhận quà” được Goût Français tổ chức nhân dịp Lễ Phục Sinh. Người chơi chỉ cần tìm những hình dán “Săn trứng Phục Sinh” tại các cửa hàng đã được chứng nhận Goût Français, chụp hình selfie/ check-in cùng hình dán và comment ảnh của mình trên trang Facebook của chứng nhận. Những bức ảnh có số lượng "like" nhiều nhất sẽ giành được một trong 5 giải thưởng.

Cuộc thi “Săn trứng nhận quà” đã diễn ra với sự tham gia của người dùng Việt, nhận được nhiều quan tâm và tương tác. Và cuộc thi đã tìm ra được 5 người chơi có lượt tương tác cao nhất để trao 5 giải thưởng. Cụ thể, giải LOT 1 “Easter Hugg Collector” gồm quả trứng 3D cao 45cm được trang trí nghệ thuật bởi tài năng của họa sĩ Baptiste cùng Tháp Eiffel đầy ấp bánh kẹo từ Maxim’s de Paris.

Giải  LOT 2 “Maxim’s Easter Basket” gồm 1 chai rượu vang MERLOT Maxim’s 75cl, tháp Eiffel đầy ấp bánh kẹo từ Maxim’s de Paris và hộp bánh ống Chocolat phủ Caramel. Giải LOT 3, LOT 4 và LOT 5 mỗi giải gồm phần quà từ nhà tài trợ  CLASSIC DELI và  1 chai rượu  Champagne Veuve Cliquot đến từ  ATC Wine Merchants.

Được thành lập dưới sự bảo trợ của Tổng lãnh sự quán Pháp tại tp Hồ Chí Minh, chứng nhận Goût Français ,với gần 40 thành viên tham gia, là chứng nhận tập hợp các công ty nhập khẩu rượu vang và sản phẩm thực phẩm của Pháp cũng như các nhà hàng Pháp. Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, chứng nhận Goût Français đồng nghĩa với bí quyết và nghệ thuật sống của Pháp. Chọn một cơ sở được cấp chứng nhận sẽ giúp bạn an tâm, thỏai mái và chia sẻ những trải nghiệm.

LadyGoGo

Tin liên quan

Video

[Trailer] Venom: Let There Be Carnage (Tựa Việt: Venom: Đối Mặt Tử Thù)

[Trailer] Venom: Let There Be Carnage (Tựa Việt: Venom: Đối Mặt Tử Thù)

The Unholy - Ẩn Quỹ [Trailer]

The Unholy - Ẩn Quỹ [Trailer]

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach