Samsung khởi động cuộc thi thiết kế dành cho dòng TV The Serif

Cuộc thi thiết kế 'Tinh tế không gian. Đậm chất tôi' do công ty Samsung Vina phối hợp cùng trường ĐH Kiến Trúc TP.HCM và C space tổ chức chính thức khởi tranh từ hôm nay đến hết ngày 29/10/2022. Cuộc thi có tổng giá trị giải thưởng 245 triệu đồng.

Cuộc thi “Tinh tế không gian. Đậm chất Tôi” lấy cảm hứng từ dòng TV The Lifestyle của Samsung, sân chơi cho các nhà thiết kế nội thất thỏa sức thể hiện sáng tạo không gian nội thất theo sở thích. Cuộc thi không giới hạn về không gian thiết kế, dòng TV The Serif sẽ được đặt trong không gian đó sao cho phù hợp với tính thẩm mỹ và công năng.

Cụ thể, người tham gia có thể chọn thiết kế cho phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng làm việc của một gia đình/ căn hộ, thậm chí là các không gian như cửa hàng thời trang, mỹ phẩm hoặc quán cà phê, với diện tích tối thiểu 20m2, có đầy đủ chức năng sử dụng và vật dụng tiện ích theo chức năng của phòng.

Thí sinh sẽ được cộng thêm điểm nếu như có sử dụng thêm các sản phẩm khác thuộc dòng TV Lifestyle, gồm: The Frame, The Sero, máy chiếu The Premiere, máy chiếu di động The Freestyle. Ban tổ chức sẽ đánh giá các bài dự thi dựa theo từng mốc thời gian các vòng thi và các tiêu chí cụ thể, bao gồm: thẩm mỹ, sáng tạo, độc đáo, tính ứng dụng và TV hòa hợp không gian.

Về cơ cấu giải thưởng, cuộc thi có 11 giải thưởng dành cho 5 hạng mục. Bao gồm 1 giải Quán quân với giải thưởng là TV The Serif 55inch và tiền mặt 50 triệu đồng, 1 giải Á quân với giải thưởng gồm TV The Serif 55inch và tiền mặt trị giá 30 triệu đồng và 1 giải Quý quân gồm TV The Serif 55inch và tiền mặt 15 triệu đồng.

Ngoài ra, cuộc thi còn trao 7 giải Top 10 dành cho 7 thí sinh lọt vào Top 10 (trừ 3 thí sinh đã giành 3 thứ hạng cao nhất của cuộc thi) với mỗi giải gồm loa thanh S-Series, 1 giải Sinh viên ấn tượng với giải thưởng là loa thanh S-Series S61B.

Dòng The Serif có khung viền thanh mảnh lấy cảm hứng từ chữ “I” trong phông chữ có chân (Serif) được nhiều người dùng, đặc biệt các nhà thiết kế nội thất đánh giá cao về tính khả dụng, xóa nhòa ranh giới của các thiết bị điện tử gia dụng và các vật dụng nội thất hiện đại. Sở hữu chân đế linh hoạt dễ tháo lắp, dòng TV The Serif còn có thể trở thành một món đồ nội thất phong cách nhờ chế độ Ambient Mode+ với 20 nội dung được thiết kế bởi Bouroullecs.

Trong khi, chế độ Magic Screen khi tắt màn hình sẽ cho phép “hô biến” màn hình TV phù hợp với không gian nền xung quanh cùng các thông tin hữu ích như thời tiết, ngày và giờ. The Serif 2022 sở hữu tấm nền chống chói (Matte Display) cũng như bổ sung thêm tùy chọn màu khung viền gồm hồng và xanh bên cạnh màu trắng trước đó.

Thiên An

Tin liên quan

Video

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14