Standard Chartered Việt Nam sẽ đặt trụ sở và chi nhánh mới tại tòa nhà Capital Place

Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam (Standard Chartered Việt Nam) vừa chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác về việc thuê mặt bằng để đặt trụ sở chính và chi nhánh mới tại tòa nhà văn phòng cao cấp Capital Place tại số 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Standard Chartered Việt Nam đã thuê một phần của tầng 1 để làm chi nhánh cùng toàn bộ tầng 3 của tòa nhà Capital Place để hợp nhất cả ba văn phòng tại Hà Nội.  Văn phòng mới được thiết kế theo phong cách mở, tạo môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên. Dự kiến văn phòng và chi nhánh mới của Standard Chartered Việt Nam sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm nay.

Chi nhánh mới ở tầng 1 sẽ được áp dụng các tiêu chuẩn tiên tiến, bao gồm các khu vực dành cho khách hàng ưu tiên hay kiosk giao dịch tự động nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Standard Chartered Việt Nam đã chỉ định Aedas, công ty kiến trúc hàng đầu trên thế giới để tư vấn thiết kế cho trụ sở chính và chi nhánh mới, với các tiện ích như Smartspace (Không gian thông minh) giúp tối ưu hóa mục đích và diện tích sử dụng văn phòng một cách chủ động trên nền tảng ứng dụng công nghệ.

Việt Nam là một thị trường quan trọng trong mạng lưới toàn cầu của Standard Chartered, tại đây chúng tôi đã có lịch sử hơn 115 năm hoạt động. Chúng tôi duy trì cam kết mạnh mẽ với Việt Nam, với khách hàng, đối tác, cộng đồng và tất cả nhân viên và luôn không ngừng đầu tư thêm nhiều nguồn lực để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn đồng thời nắm bắt các cơ hội mà thị trường mang lại”, bà Michele Wee, Tổng giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam chia sẻ.

Capital Place được lên ý tưởng, thiết kế và xây dựng với mục tiêu kiến tạo một biểu tượng mới của Hà Nội hiện đại, tạo nên một cộng đồng sôi động, đồng thời mang đến một dự án trung tâm thương mại lấy con người làm trọng tâm, kết hợp cùng khu bán lẻ với nhiều sự lựa chọn thú vị. Sở hữu vị trí đắc địa và các tiện nghi hiện đại, cùng các tính năng bền vững, Capital Place ngày càng thu hút thêm nhiều đơn vị thuê cao cấp. Việc Standard Chartered Việt Nam lựa chọn đặt trụ sở chính và chi nhánh tại Capital Place là minh chứng cho sự hấp dẫn của dự án và đối tượng khách hàng mà chúng tôi hướng tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với các đối tác để thu hút và chọn lọc các khách thuê cũng như các thương hiệu bán lẻ tại khu thương mại uy tín nhất Hà Nội này”, ông Patrick Liau, Tổng giám đốc Capital Place cho biết.

Ngân hàng Standard Chartered đã đầu tư đáng kể vào Việt Nam trong những năm gần đây và phát triển mạnh mẽ hoạt động kinh doanh. Hai đợt cấp vốn có tổng giá trị gần 150 triệu USD (xấp xỉ 3.400 tỷ đồng) tạo điều kiện cho Standard Chartered Việt Nam trở thành một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên hoàn tất áp dụng quy chuẩn Basel II.

Bên cạnh đó, Fitch đã xếp hạng tín nhiệm Standard Chartered Việt Nam ở mức “BB” với triển vọng ổn định, tái khẳng định cam kết mạnh mẽ của Ngân hàng với Việt Nam và mục tiêu hỗ trợ hiệu quả khách hàng trong quá trình hiện thực hóa các tham vọng tăng trưởng. Đây là mức xếp hạng cao nhất một ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam có thể đạt được.

Capital Place được hợp tác phát triển bởi CapitaLand - một trong những tập đoàn bất động sản đa dạng lớn nhất Châu Á và Mitsubishi Estate Asia. Tòa nhà tọa lạc tại khu vực giao cắt các tuyến đường Liễu Giai – Kim Mã – Nguyễn Chí Thanh (quận Ba Đình), và là tòa nhà thương mại đầu tiên có kết nối trực tiếp với hệ thống tàu điện ngầm. Capital Place bao gồm hai tòa tháp 37 tầng văn phòng, một tầng hầm thương mại. Tại đây cũng có các tiện ích đầy đủ từ siêu thị, nhà cung cấp dịch vụ ăn uống.

Dự kiến Capital Place sẽ được cấp chứng nhận LEED (chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho công trình kiến trúc xanh) của Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ nhờ vào không gian xanh lớn và nhiều đặc tính bền vững như sử dụng các vật liệu phát xạ thấp, các bộ lọc và các loại cảm biến nhằm giữ chất lượng không khí lưu thông trong tòa nhà và tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng. Năm 2019, Capital Place được trao giải “Dự án văn phòng tốt nhất Châu Á” bởi Asia PropertyGuru Awards đồng thời chiến thắng nhiều hạng mục khác.

LadyGoGo

Tin liên quan

Video

[Trailer] Venom: Let There Be Carnage (Tựa Việt: Venom: Đối Mặt Tử Thù)

[Trailer] Venom: Let There Be Carnage (Tựa Việt: Venom: Đối Mặt Tử Thù)

The Unholy - Ẩn Quỹ [Trailer]

The Unholy - Ẩn Quỹ [Trailer]

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach