Triển lãm giáo dục đại học Pháp Bienvenue en France! chính thức trở lại với hình thức truyền thống

Sau hai đợt triển lãm trực tuyến do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, năm nay triển lãm giáo dục đại học Pháp "Bienvenue en France!" do Campus France Vietnam - Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam sẽ được tổ chức theo hình thức truyền thống vào ngày 8/10 tại khách sạn Pullman (Hà Nội) và 9/10 tại khách sạn Rex (TP Hồ Chí Minh).

Triển lãm giáo dục đại học Pháp Bienvenue en France! được tổ chức nhằm giúp các bạn sinh viên định hướng rõ hơn về kế hoạch du học Pháp và hiểu rõ hơn về nước Pháp.

Tham gia triển lãm lần này có sự góp mặt của 28 cơ sở giáo dục Đại học Pháp hoặc Pháp - Việt, trong đó có 5 trường đại học Tổng hợp, 16 trường ĐH thương mại, 4 trường ĐH kỹ sư và 3 trường chuyên ngành ẩm thực, nhà hàng - khách sạn, nghệ thuật.

Đại diện các trường sẽ giới thiệu những thông tin đa dạng về chương trình đào tạo từ bậc Cử nhân đến Tiến sĩ ở nhiều lĩnh vực như: Quản trị khách sạn, Thiết kế, Quản lý, Khoa học ứng dụng, …

Khách tham dự - học sinh, sinh viên, phụ huynh và giáo viên – sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện của các trường và đồng thời tham dự các buổi Hội thảo về: học bổng, visa, làm nghiên cứu sinh tại Pháp …

Khách tham dự cũng có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên viên Campus France và các cựu du học sinh, thành viên của France Alumni Vietnam, để được chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc sau khi du học tại Pháp.

 Các buổi giới thiệu thông tin của các trường sẽ diễn ra xuyên suốt chương trình. Đặc biệt các bạn quan tâm có thể đặt hẹn trước thông qua trang web sự kiện để được tư vấn trực tiếp với đại diện của các trường.

Pháp hiện là một trong những quốc gia đón tiếp nhiều du học sinh Việt Nam. Khoảng 6.000 du học sinh Việt Nam đang học tập tại Pháp. Việc lựa chọn Pháp là điểm đến du học lý tưởng bởi vì quốc gia này nằm ngay trung tâm của châu Âu, với môi trường sống và trao đổi văn hoá đặc biệt phong phú. Bên cạnh đó, sinh viên còn có nhiều cơ hội thuận lợi cho việc sáng tạo hay khởi nghiệp tại nền kinh tế đứng thứ 7 trên thế giới và học tập trong môi trường chất lượng cao.

LadyGoGo

Tin liên quan

Video

[Trailer] Lyle, Chú Cá Sấu Biết Hát

[Trailer] Lyle, Chú Cá Sấu Biết Hát

[Trailer] Fearless Love - Yêu Không Sợ Hãi

[Trailer] Fearless Love - Yêu Không Sợ Hãi

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần