ViewSonic phát động cuộc thi 'Tăng tốc khởi nghiệp'

Cuộc thi 'Tăng tốc khởi nghiệp' do ViewSonic hợp tác cùng quỹ đầu tư Hustle Fund tổ chức sẽ chính thức nhân đăng ký từ ngày 7/10 cho đến ngày 15/11/2021.

Cuộc thi "Tăng tốc khởi nghiệp"dành cho các cá nhân và công ty khởi nghiệp ở giai đoạn đầu. Các nhà khởi nghiệp đăng ký tham gia chương trình và gửi thông tin chi tiết về sản phẩm khởi nghiệp đến ban tổ chức theo các hạng mục, gồm: Best Consumer, Best B2B, Best Creator, Best Crypto và People’s Choice. Người chiến thắng sẽ được lựa chọn bởi ban giám khảo của ViewSonic, Hustle Fund và Tech Crunch.

Ban tổ chức cuộc thi "Tăng tốc khởi nghiệp" sẽ công bố người thắng cuộc trong sự kiện trực tuyến được tổ chức vào ngày 12/1/2022. Giải thưởng cho người thắng cuộc ở mỗi hạng mục là khoản tiền đầu tư 10.000 USD cho mức định giá công ty sau khi gọi vốn 2 triệu USD thành công theo thỏa thuận SAFE hoặc tham gia vào các buổi họp trao đổi trực tiếp hàng tuần với các Hustle Fund General Partners trong sáu tuần liên tiếp.

Ngoài ra, 5 nhà khởi nghiệp đứng đầu cuộc thi còn nhận thêm bộ sản phẩm trị giá 6.000 USD từ ViewSonic, gồm: 3 màn hình doanh nghiệp (VG2440v, VG2456 và VG3456), 2 màn hình cảm ứng (TD1655 và TD2456 ) và 4 màn hình chuyên thiết kế ColorPro (VP2756-2K, VP2756-4K, VP3481 và VP3881).

SAFE (Simple Agreement for Future Equity) là thỏa thuận giữa người sáng lập doanh nghiệp và nhà đầu tư (trong chương trình này là Quỹ Đầu Tư Hustle). Theo thỏa thuận này, cả hai bên sẽ đồng ý với khoản đầu tư ban đầu cho startup trị giá 10.000 USD để đổi lại cho nhà đầu tư một số lượng cổ phần trong tương lai khi startup này phát hành cổ phiếu ra công chúng.

Hà Nguyễn

Tin liên quan

Video

[Trailer] Venom: Let There Be Carnage (Tựa Việt: Venom: Đối Mặt Tử Thù)

[Trailer] Venom: Let There Be Carnage (Tựa Việt: Venom: Đối Mặt Tử Thù)

The Unholy - Ẩn Quỹ [Trailer]

The Unholy - Ẩn Quỹ [Trailer]

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach