Bùi Linh Chi cosplay thành mỹ nhân Yuri trong 'Girl From Nowhere 2'

Không chỉ thích thú với màn cosplay thành mỹ nhân Yuri trong 'Girl Form Nowhere 2' của MC Bùi Linh Chi, cộng đồng mạng còn soi ra những khoảnh khắc rất giống nhau giữa cô nàng và nữ diễn viên Thái Lan Chanya McClory.

Mới đây, Bùi Linh Chi đã có màn hóa thân vui thành nhân vật Yuri trong bộ phim đình đám Girl From Nowhere 2 và nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng mạng. Cô còn được ví von nhìn giống hai chị em với nữ diễn viên Thái Lan - Chanya McClory bởi những hình ảnh rất giống ngoài đời thực.

Từ khuôn mặt góc cạnh, sống mũi cao cho tới hình ảnh mái tóc tém tẩy trắng của Linh Chi năm 2019. Phong cách ăn mặc cũng khá giống, cả 2 cô nàng có vẻ đều ưa thích style minimal, và thường xuyên mặc các trang phục đen trắng nhưng vẫn rất sporty, hay mang combat boot.

Trên trang cá nhân, Linh Chi chia sẻ lý do mình rất thích Chanya McClory, bởi sự nghị lực, nữ diễn viên người Thái đã chiến thắng căn bệnh từ phim ra đến đời thực.

Bùi Linh Chi sinh năm 1996 và đến từ Hà Nội. Cô nàng được biết tới qua cuộc thi The Face VN 2018 và là "gà" cưng của mentor Thanh Hằng. Tuy chỉ dừng chân tiếc nuối tại Top 6 chung cuộc nhưng cô nàng gây ấn tượng mạnh với fan hâm mộ bởi nét đẹp tây, cá tính mạnh mẽ và phong thái chuyên nghiệp. Hiện Linh Chi đang hoạt động ở lĩnh vực MC, người mẫu và diễn viên.

LadyGoGo

Tin liên quan

Video

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14