CALECIM Professional giúp phái đẹp có làn da sáng mịn đầy sức sống

Dòng sản phẩm chống lão hóa CALECIM Professional đều được sản xuất dựa trên thành tựu của nhiều năm nghiên cứu khoa học chuyên nghiệp và công thức chuẩn y khoa quốc tế, đồng thời cũng được chứng minh hiệu quả lâm sàng. Sản phẩm được cung cấp và phân phối độc quyền bởi PPP Laser Clinic Việt Nam.

Với công thức đột phá và độc quyền chiết xuất từ protein tế bào gốc, dòng sản phẩm CALECIM Professional có thể điều trị nhiều vấn đề liên quan tới da như Mụn, Sắc Tố, Tàn nhang,... hoặc ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớm. Dòng sản phẩm bao gồm:

- Serum tế bào gốc cao cấp CALECIM: được bào chế đặc biệt dành cho việc sử dụng sau trị liệu laser, CALECIM Serum sở hữu nồng độ 80% protein chiết xuất từ tế bào gốc, dưỡng chất thẩm thấu nhanh vào sâu trong da, phục hồi và tái tạo các tế bào da, tăng cường hiệu quả của các trị liệu. Serum tăng cường việc sản sinh tế bào mới và độ khoẻ mạnh cho tế bào da, từ đó tạo nên hiệu ứng căng da và trẻ hoá da, cải thiện sắc tố da không đều màu, nám da.

 - Kem tế bào góc trẻ hóa da và kem té bảo gốc phục hồi dưỡng ẩm CALECIM: dòng kem dưỡng ẩm có thể được sử dụng sau quá trình trị liệu để tăng cường hiệu quả, cấp ẩm kịp thời hoặc kết hợp trong quá trình dưỡng da chống lão hoá hàng ngày tại nhà.

 - Mặt nạ tế bào gốc trẻ hoá da CALECIM: mặt nạ dạng gel giúp phủ một lớp protein tế bào gốc chữa lành lên da giúp giảm căng thẳng hoặc mệt mỏi cho làn da. Đây cũng là một sản phẩm lý tưởng giúp trẻ hoá và cung cấp độ ẩm tối ưu cho da liên tục.

 - Kem tế bào gốc đặc trị sắc tố da CALECIM: Ứng dụng hai công nghệ đột phá kết hợp với các thành phần làm sáng da, đặc biệt an toàn cho việc sử dụng trong thời gian dài, mang lại hiệu quả cải thiện nám/ sắc tố vượt trội, sản phẩm không chứa Hydroquinone.

Độc giả quan tâm về sản phẩm chống lão hóa CALECIM Professional có thể tìm hiểu thêm và đặt mua tại website của PPP.

Hà Nguyễn

Tin liên quan

Video

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

[Trailer] Morbius

[Trailer] Morbius