Chăm sóc làn da với bộ sản phẩm Hemp đến từ The Body Shop

LadyGoGo - "Trong suốt 24 năm trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, có một vài nguyên liệu thật sự nổi trội bởi tác dụng tuyệt vời - Hemp là một trong số đó”, Anita Roddick nhà sáng lập The Body Shop.

Kem dưỡng tay chuyên sâu Hemp HardWorking Hand Protectord

Kem dưỡng da tay Hemp HardWorking Hand Protectord được bán ra mỗi 9 giây một sản phẩm.
 

Kem dưỡng tay chuyên sâu Hemp HardWorking Hand Protectord là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của The Body Shop trong vòng 20 năm qua. Kem dưỡng tay này làm ẩm làn da siêu khô lên đến 24 giờ, giúp bảo vệ đôi tay của bạn khi làm việc tiếp xúc với nhiều yếu tố gây hại cho da. Mỗi tuýp 100ml chứa đến 966 hạt gai dầu.

Hemp HardWorking Hand Protectord đã trở thành người hùng của người làm vườn, thợ cơ khí, thợ mộc và thợ pha chế. Nghiên cứu cho thấy rằng trong một thế giới công nghệ cao, các công việc kỹ thuật đang trở lại. Chúng ta đang hối hả hơn bao giờ hết.

Mặt nạ Hemp Overnight Nourishing Rescue

Cung cấp cho làn da khô với một lượng nước cần thiết từ mặt nạ ngủ nuôi dưỡng da Hemp Overnight Nourishing Rescue của The Body Shop. Dưỡng ẩm dồi dào không gây nhờn rít, mặt nạ phát huy tác dụng trong lúc bạn ngủ vì thế bạn có thể thức dậy với làn da mềm mại và dễ chịu, tác dụng dưỡng ẩm đến 72 giờ.

Tinh dầu hạt gai từ Pháp

Dầu hạt cây gai dầu The Body Shop có nguồn gốc bền vững ở Pháp. Bằng cách tìm đến nguồn cung ứng tinh dầu hạt cây gai dầu từ một hợp tác xã gồm 300 nông dân, chúng tôi đã hỗ trợ sự sáng tạo và tầm nhìn tập thể của những cá nhân này để làm cho khu vực địa phương của họ thêm đa dạng sinh học và đẹp hơn.

Sữa tắm Hemp Hydrating & Protecting Shower Oil với 10% tinh chất hạt gai

Giờ đây bạn có thể thử sức mạnh của sữa tắm Hemp ngay dưới vòi sen. Sữa tắm mềm mượt này biến thành bọt mềm để làm sạch da nhẹ nhàng mà không làm khô da. Nó giúp bảo vệ hàng rào độ ẩm tự nhiên của da, và độ ẩm của da được tăng thêm một phần ba sau khi sử dụng. 

Anita Roddick, nhà sáng lập The Body Shop luôn được biết đến là một người làm việc hăng say. Cô đã mở cửa hàng đầu tiên để nuôi hai đứa con nhỏ của mình, biến công việc kinh doanh của cô trở nên bền vững. Cô đi khắp thế giới để tìm nguồn nguyên liệu tự nhiên tốt nhất, và tạo ra những sản phẩm mà phụ nữ yêu thích, giúp họ yêu chính mình.

LadyGoGo

Tin liên quan

Video

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

The Unholy - Ẩn Quỹ [Trailer]

The Unholy - Ẩn Quỹ [Trailer]

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach

[Trailer] Báo ứng

[Trailer] Báo ứng