Da đẹp không tuổi cùng Drops of Youth Concentrate mới của The Body Shop

LadyGoGo - Không gì tuyệt bằng khi da của bạn được chăm sóc đúng với những gì nó cần ở mỗi giai đoạn cuộc đời - một làn da mọng nước, khỏe mạnh là một làn da không tuổi.

Một vài giọt serum thần thánh Drops of Youth Concentrate mới mỗi ngày là tất cả những gì bạn cần để làn da của mình thêm tươi trẻ. Hãy nghĩ đến làn da sẽ rạng rỡ, mịn màng và khỏe khoắn hơn khi được bảo vệ khỏi tác động của ô nhiễm trong nhà và ngoài trời.

Drops of Youth Concentrate mới được tăng cường thêm bởi sức mạnh của thực vật và chất chống oxy hóa tự nhiên với 99% thành phần có nguồn gốc tự nhiên, tăng khả năng chống ô-xy hoá và tăng cường với dầu hạt moringa của chương trình Thương Mại Cộng Đồng Công Bằng từ Rwanda.

The Body Shop ủng hộ việc sống tự tin hơn khi chúng ta thêm tuổi mới. Thành thật nói rằng, không có sản phẩm chăm sóc da nào giúp thanh xuân quay lại. Việc già đi là một điều đặc biệt và đã đến lúc chúng ta ăn mừng nó. The Body Shop mong muốn thay đổi cách chúng ta nghĩ về tuổi tác và việc chăm sóc da.

Không gì tuyệt bằng khi da của bạn được chăm sóc đúng với những gì nó cần ở mỗi giai đoạn cuộc đời - một làn da mọng nước, khỏe mạnh là một làn da không tuổi.

 

Chưa từng có một đặc phẩm độc nhất nào trên hành tinh này có thể giúp phụ nữ xoá bỏ 30 năm cãi vã với chồng và 40 năm chịu tác động tiêu cực của môi trường.”  - Anita Roddick.

Để có một làn da khoẻ mạnh, đầu tiên nó cần được bảo vệ đúng cách. Chúng ta đều biết da cần được bảo vệ dưới nắng mặt trời nhưng bạn có biết rằng da của bạn mỗi ngày đều tiếp xúc với các tác nhân xâm hại từ môi trường? Ô nhiễm ở trong nhà và ngoài trời bởi lượng giao thông, các phương tiện công cộng, lò sưởi và máy lạnh làm da bạn trông xỉn màu, mệt mỏi, khô cằn và không khỏe mạnh,cùng với những ảnh hưởng lâu dài nghiêm trọng.

Bạn có biết? Ô nhiễm ngoài trời có thể dày đặc hơn gấp năm lần so với lượng ô nhiễm trong nhà. Đó là lí do sản phẩm Drops of Youth Youth Concentrate được cải tiến với khả năng chống tác hại môi trường, giúp ngăn ngừa các tác động gây hại cho da bởi yếu tố ô nhiễm trong nhà và ngoài trời, giúp duy trì độ ẩm và giữ cho da tươi trẻ và căng tràn sức sống.

LadyGoGo

Tin liên quan

Video

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach