Dành cho làn da tình yêu xứng đáng với Premium InstaGlow độc quyền từ PPP

Premium InstaGlow là liệu trình đặc biệt cung cấp oxy, vitamin và các dưỡng chất thiết yếu vào sâu bên trong da bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để da phục hồi và trở nên khỏe mạnh.

Liệu trình Premium InstaGlow sử dụng công nghệ Laser kết hợp ánh sáng mang tính cách mạng hóa trong lĩnh vực thẩm mỹ, cung cấp oxy tinh thiết và protein chiết xuất tế bào gốc đậm đặc vào sâu bên trong giúp da phục hồi. Sau đó kết thúc với mặt nạ trẻ hóa da cao cấp Bio-Cellulose và kem tế bào gốc đặc trị sắc tố da từ PPP để cung cấp độ ẩm giúp da trở nên căng mọng, sạch sâu, thu nhỏ lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn và giảm sắc tố da, làm mờ nếp nhăn, cải thiện độ săn chắc.

Tỏa sáng rạng rỡ mùa Valentine với trị liệu độc quyền của PPP. PPP sẽ mang đến cho làn da của bạn sự chăm sóc chuyên sâu, cao cấp cùng những trị liệu công nghệ và các sản phẩm dưỡng da độc quyền. Tìm hiểu thêm về các ưu đãi hiện có trong tháng này của PPP tại https://sukien.ppp.com.vn/Valentine-2022/ hoặc liên hệ hotline 1800 6220 để biết thêm thông tin chi tiết.

LadyGoGo

Tin liên quan

Video

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14