Giám đốc sáng tạo Easter Lily là người đứng sau thương vụ hợp tác của Hồ Ngọc Hà và thời trang NEVA

Giám đốc sáng tạo Easter Lily, người đứng sau thương vụ hợp tác với Hồ Ngọc Hà và thời trang NEVA, cũng là người thổi nguồn cảm hứng cho hàng loạt BST mới và linh hồn của thương hiệu NEVA.

Công chúng tiếp tục xôn xao trước hình ảnh và thông tin Hồ Ngọc Hà ký kết hợp tác cùng thương hiệu thời trang NEVA. Đây là thương hiệu thời trang Việt đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm hiện tại Hồ Ngọc Hà đồng ý hợp tác trở thành đại sứ thương hiệu.

Có mặt tại buổi ký kết hợp tác này chính là Giám đốc sáng tạo NEVA Easter Lily. Chị đại diện thương hiệu NEVA có buổi gặp gỡ, trao đổi cùng hướng đến mục tiêu chung, đưa NEVA trở thành niềm cảm hứng cho phụ nữ và tiên phong dẫn đầu xu hướng.

Giám đốc sáng tạo Easter Lily - Nhà đồng sáng lập thương hiệu thời trang NEVA mong muốn thực hiện sứ mệnh lan tỏa cảm hứng về phong cách cho người phụ nữ. Nhìn thấy được những dấu ấn của Hồ Ngọc Hà, cũng hướng đến hình ảnh tiên phong trong xây dựng hình ảnh, phong cách, là sức hút của đối với công chúng, chị đã quyết định mời Hồ Ngọc Hà trở thành đại sứ thương hiệu để cùng NEVA thực hiện sứ mệnh của mình.

Là linh hồn của nhà mode Neva, Giám đốc sáng tạo Easter Lily luôn đặt ra hướng đi khác biệt để phát triển thương hiệu thời trang NEVA – Luôn đón đầu xu hướng. Easter Lily đã mạnh dạn thay đổi định hình phong cách của hãng. Đầu tiên, hãng chuyển sang lối thiết kế trẻ trung, sáng tạo hơn. Tiếp đó, thời trang NEVA nâng tần suất tung ra bộ sưu tập, có thể lên tới 3 – 5 BST/ tháng.

Ngoài ra, thương hiệu thời trang này còn đẩy mạnh khai trương các showroom mới và tăng cường truyền thông, quảng bá. Chỉ trong vòng 6 tháng, Lily đã đưa cái tên NEVA in đậm vào tâm trí khách hàng, được khách hàng đón nhận và khẳng định được vị thế trên thị trường thời trang.

Song hành cùng NEVA, giám đốc sáng tạo Easter Lily mong muốn khách hàng lựa chọn NEVA như một người bạn thân thiết đồng hành cùng nhau trong cuộc sống. Chị ước mong khách hàng sẽ nhận được sản phẩm giá trị đẹp và chất lượng từ chính người Việt. Và nữ doanh nhân ấp ủ giấc mơ lớn: phụ nữ trên thế giới sẽ lựa chọn NEVA trong thời gian tới.

Được biết trước đó, sau một năm đồng hành, sự chỉn chu, chuyên nghiệp, cần mẫn trong hành trình làm đẹp cho người phụ nữ Việt đã lay động cảm xúc Hồ Ngọc Hà để cô tiếp tục đi cùng NEVA trên chặng đường 2021. Trên cương vị là Đại sứ thương hiệu, trong năm 2021, NEVA và ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ tiếp tục truyền cảm hứng về cái đẹp, khơi gợi sự tự tin trong sâu thẳm mỗi người phụ nữ để bất kỳ ai cũng có thể đẹp theo cách riêng của mình.

Hành trình kết hợp giữa Hồ Ngọc Hà và NEVA Fashion đã hoàn thiện 1 năm. Đây là đòn bẩy giúp thương hiệu thời trang Việt này trở thành cái tên sáng giá nhất trong sự lựa chọn của mỗi người nổi tiếng và hoa hậu. Bằng khí chất của “nữ hoàng thời trang”, Hồ Ngọc Hà hòa hợp một cách hoàn hảo với gu thẩm mỹ tươi mới đầy cao cấp của NEVA, đã tạo nên màn hợp tác của những người dẫn đầu ngành thời trang Việt Nam.

LadyGoGo

Tin liên quan

Video

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14