Hà Thanh Huy và 'duyên' thiết kế cho Hoa hậu, Á hậu

Hàng loạt Hoa hậu, Á hậu hàng đầu làng giải trí Việt gây ấn tượng mạnh khi đồng loạt chọn những thiết kế của Hà Thanh Huy để xuất hiện tại những sự kiện đặc biệt, quan trọng.

NTK Hà Thanh Huy được biết đến là một trong những Nhà thiết kế trẻ và thành công của làng mốt Việt. Anh khẳng định dấu ấn riêng với những thiết kế thanh lịch, tinh tế và sang trọng. Hà Thanh Huy mang đến những thiết kế đa dạng từ sơ mi tối giản, váy dạo phố, dự tiệc đến những mẫu vest thời thượng và đầm dạ hội lộng lẫy.

Những thiết kế ấn tượng của Hà Thanh Huy là sự lựa chọn của hàng loạt Hoa hậu, Á hậu, người đẹp nổi tiếng như: “Nàng thơ” Lan Khuê, Á hậu Thụy Vân, Hoa hậu Hương Giang, Hoa Hậu Ngân Anh, Á hậu Huyền My, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Phương Nga cùng Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 Hoa hậu Đỗ Hà, Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo,…

Dường như “không hẹn mà gặp”, các người đẹp Việt đều yêu thích những mẫu thiết kế này, Hà Thanh Huy cho đây là “mối duyên” của anh cùng các Hoa hậu, Á hậu. Anh cảm thấy hạnh phúc khi đảm nhiệm vai trò điểm tô phong cách cho các người đẹp mỗi khi xuất hiện tại những sự kiện quan trọng.

Trong đó phải kể đến sức hút từ “Nàng thơ” Lan Khuê. NTK Hà Thanh Huy cho biết quen Lan Khuê khi thiết kế váy cho các thí sinh The Face mùa đầu tiên, khi ấy Lan Khuê làm huấn luyện viên. Từ tiếp xúc đơn thuần, cả hai dần tìm được nói chung về thời trang, cách phối đồ. Cả hai đều thích vẻ sang trọng, thanh lịch, gợi cảm nhưng có nét cuốn hút riêng. Anh từng chia sẻ: “Lan Khuê là siêu mẫu nên vóc dáng phù hợp với nhiều phom váy, áo khác nhau. Khó khăn nhất khi thiết kế đồ cho cô ấy là phải luôn độc đáo và sáng tạo”.

Mỗi khi Lan Khuê chia sẻ kế hoạch làm việc, tính chất sự kiện sẽ xuất hiện, Hà Thanh Huy sẽ lên ý tưởng, vẽ trên bản sketch rồi gửi cho người mẫu xem trước. Khi Lan Khuê ưng ý, cả hai sẽ hẹn nhau thử đồ và chỉnh lại thiết kế cho vừa vặn hình thể của cô. Từ đó cả ai kết thành sức hút “công phá” đường đua phong cách với hàng loạt những mẫu thiết kế đẹp, trở thành xu hướng của đông đảo phái đẹp.

Ở Hà Thanh Huy có sự sáng tạo không ngừng, anh luôn biết cách biến tấu, làm mới mình những thiết kế của mình với những niềm cảm hứng khác nhau. Và đặc biệt, với mỗi Hoa hậu, Á hậu cùng những khách hàng của mình, anh luôn biết cách tôn vinh những vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch của họ. Với những phom dáng chuẩn, cắt may nhấn nhá độc đáo, giúp những mẫu thiết kế của anh luôn là xu hướng mỗi khi ra mắt đông đảo công chúng.

Hà Thanh Huy sinh năm 1992 tại Tp.HCM. Anh tốt nghiệp cử nhân Kinh tế, nhưng dành trọn đam mê cho thời trang. Từ những nét vẽ sơ khai trên giấy, Huy biến hóa nó thành những trang phục tinh tế và thanh lịch, rồi bỏ hẳn ngành học đã gắn bó suốt 4 năm ở giảng đường để trở thành nhà tạo mẫu.

LadyGoGo

Tin liên quan

Video

[Teaser] Bố Già

[Teaser] Bố Già

[Teaser Trailer] Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử

[Teaser Trailer] Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử