Hồ Ngọc Hà sắp ra mắt thương hiệu thời trang riêng

Mới đây, những hình ảnh hậu trường buổi chụp hình thời trang mới của Hồ Ngọc Hà đươc tiết lộ. Liệu có phải sau thành công của thương hiệu mỹ phẩm , Hồ Ngọc Hà sẽ dấn thân vào thị trường thời trang và ra mắt thương hiệu riêng?

Hồ Ngọc Hà là nhân vật có sức ảnh hưởng và đẳng cấp nhất định trong giới thời trang. Vì vậy, ngay khi hình ảnh hậu trưởng buổi chụp hình được tiết lộ, dân tình đã xôn xao, bàn tán liệu có phải Hồ Ngọc Hà đang chuẩn bị cho ra mắt thương hiệu thời trang riêng. Trong video, khoảnh khắc người đẹp cực kỳ tươi tắn trong thiết kế đầm ôm dáng và chuẩn bị chụp hình thời trang với hậu trường đã được bố trí công phu đã khiến rất nhiều người tò mò và háo hức.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, hình ảnh hậu trường được tiết lộ là buổi chụp hình bộ sưu tập mới của Hồ Ngọc Hà cho thương hiệu thời trang do cô làm đại sứ năm 2020 - NEVA Fashion. Và trong năm 2021, lại một lần nữa Hồ Ngọc Hà quyết định tiếp tục bắt tay hợp tác cùng NEVA Fashion.

Được biết, NEVA Fashion là thương hiệu thời trang Việt đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm hiện tại Hồ Ngọc Hà đồng ý hợp tác trở thành đại sứ thương hiệu. Vậy NEVA Fashion là ai mà lại chiếm trọn được cảm tình của Nữ hoàng giải trí Việt Nam như vậy?

Giống như Hồ Ngọc Hà – người tạo ra xu hướng thời trang và là hình mẫu của giới mộ điệu, NEVA Fashion cũng là nhà thiết kế nắm giữ vị thế người tiên phong, dẫn dắt thị trường. Luôn bắt kịp xu hướng thời trang quốc tế và đưa ra những thiết kế độc đáo, ấn tượng và mang chất riêng, NEVA Fashion là thương hiệu “có tầm” và xứng đáng đứng cùng Hồ Ngọc Hà trên đỉnh cao của thời trang Việt. Việc hợp tác lần này cũng là dấu ấn đặc biệt để một lần nữa khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng của NEVA Fashion trên thị trường.

Đánh dấu lần tái xuất đặc biệt này, NEVA Fashion hợp tác cùng Hồ Ngọc Hà cho ra mắt bộ sưu tập mới với những thiết kế vô cùng đặc sắc cùng họa tiết tươi mới lần đầu tiên ra mắt trên thị trường. Bộ sưu tập nổi bật với những màu sắc rực rỡ, bắt trend cùng thiết kế mới lạ hứa hẹn sẽ tạo ra sức công phá mãnh liệu và khuấy động giới mộ điệu Việt.

LadyGoGo

Tin liên quan

Video

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14