Làn da căng sáng, rạng ngời sắc xuân cùng PPP

Skin cell renewal và 5D skin rejuvenation đều là hai liệu trình tuyệt diệu của PPP trong việc làm mới vẻ ngoài và hồi sinh làn da từ sâu bên trong, cho cấu trúc da khỏe mạnh và vững chắc hơn.

Các vấn đề như nếp nhăn, sắc tố da (nám, tàn nhang…) và kết cấu da không đồng đều sẽ được cải thiện toàn diện, mang lại vẻ ngoài săn chắc, sáng mịn và căng khỏe hơn sau khi chị em trải qua hai liệu trình chăm sóc da Skin cell renewal và 5D skin rejuvenation.

Liệu trình Skin cell renewal sẽ mang lại sự trẻ hóa tự nhiên cho làn da. Thông qua 4 giai đoạn, phương pháp chuyên biệt này sẽ thúc đẩy quá trình trẻ hóa các tế bào của da. Các trị liệu trong từng giai đoạn gồm:

- Trị liệu laser Peel & Glow - tác động vào lớp ngoài của da, giai đoạn này có tác dụng tái tạo bề mặt da bằng cách loại bỏ các tế bào chết để tạo điều kiện cho các tế bào mới phát triển. Ngoài ra, trị liệu còn thúc đẩy quá trình sản sinh collagen, giúp cải thiện độ đàn hồi cho da.

- Dưỡng chất Calecim Professional serum - dưỡng chất bổ trợ sau laser này sẽ hấp thụ sâu vào da để tăng cường hiệu quả của trị liệu laser, giúp tạo ra các đặc tính chống lão hóa cũng như rút ngắn chu kỳ tái tạo da.

- Trị liệu Dermalux LED - mang lại cho làn da các đặc điểm tái tạo và chống lão hóa nhờ vào quá trình tế bào hấp thụ 3 bước sóng ánh sáng.

- Mặt nạ Chống lão hóa Anti-Aging Bio Cellulose - tăng cường và duy trì hiệu quả trị liệu, đồng thời với thành phần peptide và yếu tố tăng trưởng (growth factors), mặt nạ sẽ giúp làm dịu, trẻ hóa và tiếp thêm sức sống cho làn da.

Liệu trình sẽ giúp cải thiện kết cấu da và tình trạng da không đều màu, mang lại cho bạn vẻ ngoài rạng rỡ với nước da tươi trẻ xuân thì.

Còn 5D skin rejuvenation là liệu trình mang lại đỉnh cao mới trong trẻ hóa da vùng mặt. Với tác động dịu nhẹ nhưng mang hiệu quả vượt trội, các trị liệu kết hợp nên liệu trình đột phá này sẽ giúp thúc đẩy quá trình sừng hóa tế bào da, đồng thời cải thiện cấu trúc làn da từ trong ra ngoài. Các giai đoạn trong buổi trị liệu gồm:

- Trị liệu SLC - phục hồi nguyên bào sợi, từ đó kích thích sản sinh collagen. Quá trình tái tạo bề mặt làn da sẽ mang lại hiệu ứng săn chắc giúp cải thiện làn da một cách rõ rệt

- Dưỡng chất Calecim Professional serum - tăng cường hiệu quả sau trị liệu SLC nhờ vào quá trình hấp thụ protein vào sâu trong da, mang lại các đặc tính chống lại lão hóa khi thúc đẩy quá trình sừng hóa tế bào da

- Mặt nạ chống lão hóa Anti-Aging Bio Cellulose - đem lại làn da sáng khỏe, căng mọng nhờ vào hỗn hợp các thành phần giàu dưỡng chất cùng hyaluronic acid nồng độ cao

- Trị liệu Dermalux LED - năng lượng ánh sáng được các tế bào hấp thụ sẽ giúp phát triển các đặc tính chống lão hóa và trẻ hóa tự nhiên của tế bào, đồng thời tăng cường tuần hoàn máu và loại bỏ vi khuẩn cũng như viêm nhiễm trên da.

Các chị em có thể đăng ký tư vấn với bác sĩ của PPP Clinic để có làn da sáng mịn và xinh đẹp tại đây. Hoặc liên hệ với các chuyên viên hàng đầu tại PPP Clinic theo hotline 1800 6220 để được tư vấn.

LadyGoGo

Tin liên quan

Video

[Trailer] Venom: Let There Be Carnage (Tựa Việt: Venom: Đối Mặt Tử Thù)

[Trailer] Venom: Let There Be Carnage (Tựa Việt: Venom: Đối Mặt Tử Thù)

The Unholy - Ẩn Quỹ [Trailer]

The Unholy - Ẩn Quỹ [Trailer]

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach