Liệu trình nâng cơ căng da tại PPP Clinic

PPP Clinic mang đến các giải pháp đa dạng giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu làn da trẻ trung và căng bóng rạng ngời.

Mỗi một giải pháp đều tuân theo phác đồ trị liệu được bác sĩ thiết kế riêng biệt để đáp ứng từng nhu cầu và sở thích của khách hàng, mang lại hiệu quả lâu dài mà vẫn phù hợp với tài chính riêng của từng khách hàng.

Các liệu trình nâng cơ căng da của PPP bao gồm:

- Liệu trình Ultimate lift: Liệu trình đột phá ứng dụng 5 liệu pháp tiên tiến giúp nâng cơ và làm săn chắc da, gồm các bước trị liệu: SCL, Ultrasound, dưỡng chất Lift & Plump, Quang trị liệu Dermalux và mặt nạ Trẻ Hóa Da Cao Cấp Bio Cellulose. Toàn bộ các công nghệ và sản phẩm sẽ kết hợp tác động vào các lớp sâu hơn của da. Đồng thời, trị liệu cũng kích thích tăng sinh collagen và elastin nhằm tái tạo độ săn chắc và phục hồi vẻ căng khỏe, đàn hồi cho da.

- Liệu trình Instant lift: Mang đến cuộc cách mạng trong trẻ hóa và nâng cơ căng da vùng mặt và vùng cổ, Instant Lift là sự kết hợp của nhiều công nghệ đột phá giúp trẻ hóa làn da, bao gồm: Radiofrequency, SLC, dưỡng chất Lift & Plump, Quang trị liệu Dermalux và mặt nạ Trẻ Hóa Da Cao Cấp Bio Cellulose. Thông qua tác động làm săn chắc và làm căng da, trị liệu sẽ làm mịn kết cấu da và xóa mờ nếp nhăn. Hơn thế nữa, trị liệu cũng kích thích tăng sinh collagen, tạo độ ẩm cho da để cải thiện rõ các đường nét khuôn mặt.

- Liệu trình Luxe lift: Liệu trình được thực hiện thông qua nhiều trị liệu tiên tiến, gồm: Radiofrequency, Ultrasound, dưỡng chất Lift & Plump, Quang trị liệu Dermalux và mặt nạ Trẻ Hóa Da Cao Cấp Bio Cellulose. Không chỉ tác động làm mịn kết cấu da, trị liệu còn làm dịu tình trạng viêm và loại bỏ vi khuẩn khỏi da, cho làn da sạch sâu, sáng mịn và đầy sức sống.

- Liệu trình Rejuvalift: Liệu trình có tác dụng nâng đỡ và củng cố cấu trúc bên trong của da, gồm các bước trị liệu tiên tiến: Cell lift, SLC, dưỡng chất Lift & Plump, Quang trị liệu Dermalux và mặt nạ Trẻ Hóa Da Cao Cấp Bio Cellulose. Với khả năng tác động vào các lớp sâu hơn của da, trị liệu sẽ giúp phục hồi thể tích da và độ đàn hồi, đồng thời cải thiện đường nét khuôn mặt.

LadyGoGo

Tin liên quan

Video

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

[Trailer] Morbius

[Trailer] Morbius