Thời trang Coco Jambo được hàng loạt mỹ nhân lựa chọn

Sau gần 3 năm thành lập, thương hiệu thời trang Coco Jambo, do Diệp Lâm Anh sáng lập, với các thiết kế ấn tượng đã trở thành sự lựa chọn đặc biệt của hàng loạt sao Việt cùng sự tin yêu của các tín đồ thời trang.

Coco Jambo là thương hiệu thời trang thiết kế được thành lập bởi Diệp Lâm Anh từ 4/9/2019. Sau gần 3 năm thành lập, Coco Jambo đã tạo được sự thành công và những dấu ấn nhất định khi không ngừng tung ra các sản phẩm bắt nhịp xu hướng phong cách.

Thương hiệu này đã trở thành niềm cảm hứng và lựa chọn hàng đầu của các tín đồ thời trang, trong đó có nhiều ngôi sao khi xuất hiện tại thảm đỏ, sự kiện lớn như: diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Thuý Ngân, Nhã Phương và Trương Quỳnh Anh hay Hoa hậu Kỳ Duyên, Tiểu Vy, Đàm Thu Trang,….

Diệp Lâm Anh với niềm đam mê thời trang bất tận, thường xuyên sử dụng các thương hiệu cao cấp và sự tinh tế cũng như kinh nghiệm tích lũy được sau rất nhiều năm hoạt động trong ngành làm đẹp, giải trí, hơn ai hết cô nàng chính là người truyền cảm hứng và định hình thương hiệu cho Coco Jambo.

Với những chất liệu cao cấp nhất, kết hợp cùng quy trình lên mẫu chuẩn chỉnh, được giám sát chặt chẽ bởi chính Diệp Lâm Anh, về chất lượng những items nhà Coco Jambo luôn đạt ở mức tốt nhất, từ form dáng đến từng đường kim mũi chỉ, hay chi tiết đính đá,… tất cả đều được hoàn thiện vô cùng tỉ mỉ.

Bằng những thiết kế đầy tính sáng tạo, Coco Jambo đã mang đến trọn vẹn những tinh hoa của thời trang thanh lịch, nữ tính và sang trọng, góp phần kiến tạo lên hình ảnh của những quý cô hiện đại, xinh đẹp.

Cùng một lần nữa ngắm nhìn những dấu ấn phong cách từ dàn mỹ nhân với thời trang Coco Jambo:

Địa chỉ store: 436 Võ Văn Tần, P5, Q3, TPHCM

Hotline: 098 228 89 79

Fanpage: https://www.facebook.com/cocojambovietnam/

LadyGoGo

Tin liên quan

Video

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

[Trailer] Morbius

[Trailer] Morbius