TUMI ra mắt bộ sưu tập balo và vali làm từ nguyên liệu tái chế

LadyGoGo - Tên tuổi hàng đầu về phụ kiện du lịch và lifestyle hàng đầu thế giới TUMI đã có những bước đi rõ ràng cho sự phát triển bền vững trong tương lai khi ra mắt bộ sưu tập làm từ nguyên liệu tái chế.

Lãnh đạo của hãng TUMI cũng đã tuyên bố về một tương lai bền vững nhấn mạnh tầm quan trọng của tính bền vững trong mọi khía cạnh kinh doanh.

Sản phẩm sáng tạo - bằng cách thiết kế các sản phẩm sử dụng vật liệu tái chế, TUMI đã thu mua hơn 980.000 chai nhựa từ các bãi chôn lấp. Hành động carbon – Nghiên cứu để giảm 15% cường độ carbon và chuyển sang năng lượng tái tạo 100% vào năm 2025.

Chuỗi cung ứng phát triển mạnh - đòi hỏi các nhà cung cấp phải đáp ứng các tiêu chuẩn kinh doanh công bằng và có trách nhiệm của TUMI. People Focused - cung cấp cho nhân viên TUMI toàn cầu môi trường làm việc an toàn và cung cấp các cơ hội, văn hóa và hỗ trợ tốt nhất.

Merge, Alpha Bravo và Devoe mang đến nhưng thiết kế lịch sự, sang trọng quen thuộc với phong cách của thương hiệu Mỹ. Và cả ba đều được thực hiện hoàn toàn bằng nguyên liệu tái cchế. 

BST hành lý Merge giúp các bãi rác biến mất 214.000 chai nhựa vào công việc sản xuất. Trong khi đó, Alpha Bravo và Devoe cũng được làm từ vải nylon tái chế và con số chai nhựa cần để sử dụng là 181.400, những con số thật sự quá ấn tượng.

TUMI luôn gây ấn tượng và thu hút giới thượng lưu bởi những thiết kế vali, phu kiện du lịch sang trọng và bển bỉ theo thời gian. 45 năm qua, họ đã tao nên một đế chế trong lĩnh vực này và khó có tên tuổi nào có thể vượt qua. Vì vậy, với bước đi tiên phong này chắc chắc thương hiệu Mỹ sẽ tạo nên một trào lưu ấn tượng với cả người dung và các đối thủ cạnh tranh.

LadyGoGo

Tin liên quan

Video

[Trailer] Venom: Let There Be Carnage (Tựa Việt: Venom: Đối Mặt Tử Thù)

[Trailer] Venom: Let There Be Carnage (Tựa Việt: Venom: Đối Mặt Tử Thù)

The Unholy - Ẩn Quỹ [Trailer]

The Unholy - Ẩn Quỹ [Trailer]

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach